Tin TH: VOV College khởi động cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) là đơn vị đầu tiên đưa format “Truyền hình thực tế” vào cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình. Tiếp nối thành công của cuộc thi Người Phát thanh - Truyền hình năm 2018, năm nay VOV College tiếp tục tổ chức cuộc thi lần 2, năm 2021.

Gặp gỡ báo chí ra mắt top 22 của Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình

Cuộc thi diễn ra từ tháng 3 - 6/2021 do CLB MC VOV College của Trường thực hiện. Ekip thực hiện quay dựng các sản phẩm truyền thông của cuộc thi sẽ do CLB Truyền thông VOV College chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được tài trợ của Công ty CP DPDL Pharmedic (Nhà tài trợ kim cương), Công ty TNHH TMSX XNK Việt Mỹ Cosmetics (Nhà tài trợ đồng); các đơn vị đồng hành như Công ty Fujiwa Việt Nam, Công ty Chum Uniform, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo báo chí truyền thông và các cựu sinh viên VOV College.

Đặc biệt, Công ty Truyền thông Len Nguyễn Media sẽ tặng gói bảo trợ truyền thông một năm trị giá 30 triệu đồng cho quán quân cuộc thi Người dẫn chương trình phát thanh - Truyền hình năm 2021 và đồng thời là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi năm nay.

Vòng sơ tuyển trực tiếp cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình 2021

Thực hiện: CLB Truyền thôngVOV College