Tin tức
03 tháng 07, 2024

Hành Trình Vượt Khó Của Biên Tập Viên Trẻ Tuyết Trinh: Từ Khủng Hoảng Đến Thành Công Rực Rỡ

Tuyết Trinh - Biên tập viên thể thao đầy nhiệt huyết và đam mê, là một cựu sinh viên VOV College. Sau khi tốt nghiệp, Tuyết Trinh nhanh chóng khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực truyền thông và báo chí. Với nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng thực hành thành thạo được trang bị từ VOV College, cô đã vượt qua nhiều thử thách và khẳng định vị thế của mình tại Truyền hình FPT (nay là FPT Play).

Xem thêm
30 tháng 06, 2024

ĐÀO TẠO NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG TẠI VOV COLLEGE: HƯỚNG TỚI THỰC HỌC, THỰC HÀNH VÀ THÍCH ỨNG

Tại Việt Nam, ngành Quan hệ công chúng đang dần khẳng định vị thế quan trọng trong nền kinh tế tri thức. Tuy nhiên, nhiều trường đại học và cao đẳng còn thiếu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên sâu trong lĩnh vực PR, dẫn đến chất lượng đào tạo không đồng đều. Theo báo cáo của Navigos Group, trong năm 2022, 57% nhà tuyển dụng cho biết họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự có kỹ năng PR đáp ứng được yêu cầu công việc, ngoài ra theo Vietnamworks, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành PR tại Việt Nam đã tăng 15% trong năm 2023. Điều này cho thấy sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên có thể thích ứng và thành công trong môi trường làm việc thực tế.

Xem thêm
24 tháng 06, 2024

Phóng sự ảnh: Những hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh của sinh viên ngành Báo chí khóa 2023 và Tổ đảng sinh viên

Để phục vụ cho chương trình thực tế môn Chính trị cũng như tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 22/6, các sinh viên ngành Báo chí khóa 2023 của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã có buổi ngoại khóa ở Bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng). Đồng thời, Tổ đảng sinh viên thuộc Chi bộ Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã có chuyến đi về nguồn tại Bảo tàng.

Xem thêm
22 tháng 06, 2024

Cụm 3 đơn vị VOV giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II, Đài Phát sóng Quán Tre và Đài Phát sóng Nam bộ đã tổ chức Hội thao giao lưu với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, và người lao động từ ba đơn vị.

Xem thêm
28 tháng 05, 2024

Khoa Kinh tế Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm Văn hóa doanh nghiệp "Huyết mạch của một tổ chức"

Ngày 25/5, Khoa Kinh tế Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp "Huyết mạch của một tổ chức" do diễn giả Hồ Nhựt Quang - Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu và Vinh danh Văn hóa Nam Bộ; Cố vấn cấp cao kiêm GĐ Nghiên cứu & Phát triển Văn hóa của Tập đoàn Phúc Khang trình bày.

Xem thêm
20 tháng 05, 2024

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II tặng và trồng cây tại Đạ Tẻh, Lâm Đồng

Nhu cầu cây giống ở đây còn rất lớn. Người dân không đủ kinh phí để mua cây giống có giá trị về trồng. Họ đã xếp hàng đăng ký với địa phương để được hỗ trợ cây trồng từ rất lâu nhưng địa phương cũng chưa thể đáp ứng được mong ngóng này...

Xem thêm